5 câu chuyện thành công với affiliate marketing từ một trang web

5 câu chuyện thành công từ làm blog tiếp thị liên kết

Có nhiều bạn cảm thấy khá nghi ngờ về việc tạo một trang web nhưng có thể kiếm được hàng ngàn đô thậm chí hàng chục hàng đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, 5 câu chuyện dưới đây sẽ cho bạn thấy được rằng thậm chí bạn có thể kiếm hàng trăm ngàn đô là mỗi tháng chỉ từ trang web của mình.

Darren Rowse problogger

Darren Rowse là một blogger người Úc bắt đầu sự nghiệp viết blog của mình vào năm 2002. Ông bắt đầu bằng cách viết các bài báo về tâm linh, văn hóa nhạc pop, cuộc sống ở Úc và các chủ đề khác mà ông thấy thú vị. Hôm nay, ông sở hữu một số trang web bao gồm ProbloggerDigital Photography School và Problogger Podcast (iTunes).)

Darren được biết đến nhiều hơn với blog chính proBlogger, một trang web về viết blog giúp các blogger khác làm cho blog của họ tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn từ blog. Ngoài blog, ông cũng là đồng tác giả của cuốn sách “ProBlogger the Book”.

Darren bắt đầu sự nghiệp làm tiếp thị liên kết của mình bằng cách quảng bá sách từ Amazon khi anh tham gia Chương trình liên kết của Amazon.

Trong 3 năm đầu tiên, ông chỉ kiếm được vài trăm đô la một năm, nhưng đến năm 2006, ông đã đạt 20.000 đô la mỗi năm và đến năm 2011, ông đã kiếm được hơn 80.000 đô la mỗi năm.

Ngày nay, Darren là một nhà tiếp thị liên kết 6 con số.

Michelle Schroeder

Michelle điều hành một blog tài chính và lối sống cá nhân mà cô bắt đầu vào khoảng năm 2010/2011 chủ yếu để giúp bản thân quản lý tài chính của mình. Cô có hai bằng đại học ngành kinh doanh , danh dự và bằng thạc sĩ, tất cả đều khiến cô mắc nợ vay sinh viên trị giá 38.000 đô la. Cô nói rằng khoản nợ vay sinh viên của cô là một lý do lớn tại sao cô bắt đầu blog của mình.

Blog của Michelle đã thành công đến nỗi nó đã ghi điểm trên Forbes, tạp chí oprah, Business Insider, Reader’s digest, và nhiều hơn nữa. Và bây giờ cô ấy là một trong những ngôi sao tiếp thị liên kết thành công nhất kiếm được khoảng 159.000 đô la mỗi tháng.

Hầu hết thu nhập của cô đến từ khóa học tiếp thị Liên kết, và cô ấy kiếm được khoảng 100 nghìn đô la một tháng, các bài đăng được tài trợ trên blog của cô mang lại 10.000 đến 20.000 đô la, cô cũng đã tạo ra một Khóa học về cách kiếm tiền từ các bài đăng được tài trợ. Là một chi nhánh, cô có nhiều chương trình liên kết bao gồm Bluehost và một số trang web Khảo sát.

Thu nhập thụ động thông minh của Pat Flynn

Pat là một kiến trúc sư làm việc tại công việc mơ ước của mình cho đến khi ông bị sa thải vào năm 2008. Kể từ đó, ông đã tiếp tục xây dựng một số doanh nghiệp trực tuyến thành công và giúp hàng triệu người với doanh nghiệp của họ. Ông cũng tư vấn cho nhiều công ty và làm việc với các tổ chức từ thiện.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Ông bắt đầu blog smartpassiveincome như một cách để giúp các doanh nhân trực tuyến sáng tạo và đầy tham vọng. Theo báo cáo thu nhập năm 2008 của mình, ông đã kiếm được 7900 đô la lợi nhuận từ hướng dẫn thi LEED của mình, Green Exam Academy ra mắt vào tháng 10 năm 2008. Theo báo cáo thu nhập cuối cùng của ông, thu nhập liên kết của Pat cho tháng 12 năm 2017 đã vượt quá 100.000 đô la và ông đã kiếm được 2.171.652,55 đô la trong năm đó thông qua các doanh nghiệp trực tuyến của mình.

Các nguồn thu nhập liên kết hàng đầu của Pat là Best Year Ever, Bluehost và ConvertKit. Ông cũng kiếm tiền từ việc bán sách và các khóa học.

Tom Dupuis với onlinemediamasters

Tom điều hành onlinemediamasters.com, một trang web hướng tới hướng dẫn WordPress, tối ưu hóa tốc độSEO. Anh bắt đầu sự nghiệp liên kết của mình vào năm 2011 và đến năm 2017, anh đã kiếm được 80.000 đô la mỗi năm tiền hoa hồng. Theo báo cáo thu nhập mới nhất của ông, những nỗ lực liên kết của Tom đã mang lại khoảng 150.000 đô la vào năm 2020.

Nguồn thu nhập liên kết hàng đầu của Tom là Cloudways mà ông nói chiếm khoảng 90% thu nhập của mình.

Blog của Matthew Woodward

Matthew điều hành một blog cá nhân matthewwoodward.co.uk nơi ông giúp độc giả tăng lưu lượng truy cập trang web và bán hàng. Ông tập trung vào xây dựng liên kết, tạo lưu lượng truy cập, phương tiện truyền thông xã hội và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Matthew bắt đầu sự nghiệp tiếp thị liên kết của mình vào năm 2005 khi anh tham gia vào một đề nghị CPA thưởng cho anh ta các thiết bị điện tử miễn phí, máy chơi game, iPod, màn hình TV, v.v. để giới thiệu. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhận được rất nhiều thứ miễn phí mỗi tuần, nó đã vượt khỏi tầm kiểm soát và cuối cùng, anh ấy chỉ đơn giản là thỏa thuận với network để trả cho anh ấy 22 bảng cho mỗi khách hàng tiềm năng thay vì miễn phí.

Ông đã ra mắt matthewwoodward.co.uk vào năm 2012 như một cách để chia sẻ với những người khác tất cả các nghiên cứu SEO & tiếp thị kỹ thuật số, kiến thức và kinh nghiệm mà ông đã thu thập được cho đến thời điểm đó. Khi blog hoạt động, Matthew bắt đầu xuất bản các báo cáo thu nhập hàng tháng chi tiết về cách anh ta chuyển từ 0 lên 1.000.000 đô la trong suốt khoảng 6 năm.

Thành công của blog của ông đã thúc đẩy ông phát biểu trên các sân khấu trên toàn thế giới bao gồm Las Vegas, New York, London, Barcelona, Bangkok, Bali, Romania, Costa Rica, và nhiều hơn nữa! Ngày nay, Matthew là một CEO nổi tiếng, nhà tiếp thị liên kết 7 con số, doanh nhân thành công và một diễn giả quốc tế nổi tiếng.

Đây chỉ là một vài trong số nhiều người sáng tạo nội dung trực tuyến kiếm sống như các nhà tiếp thị liên kết và họ là bằng chứng cho thấy với chiến lược đúng đắn, bạn cũng có thể kiếm được thu nhập khá lớn từ tiếp thị liên kết bất kể tuổi tác, nền tảng hoặc kinh nghiệm trước đây của bạn.

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*