5 Cách đặt tiêu đề SEO thu hút lượt xem trên Youtube bạn không ngờ đến

5 Cách đặt tiêu đề thu hút lượt xem trên Youtube bạn không ngờ đến 1
5 Cách đặt tiêu đề thu hút lượt xem trên Youtube bạn không ngờ đến

Nhiều bạn đang cảm thấy khá là nhức đầu khi mà không biết làm sao có thể có được nhiều lượt xem nhất có thể trên Youtube. Bản thân sangsieusale không tham gia Youtube do mình chỉ có một mình và công việc cũng tối tăm mặt mũi không làm Youtube được (lý do thực sự là bánh bèo bất tài vô dụng 😂). Thế nhưng mình vừa đọc một bài viết rất hay về cách đặt tiêu đề trên Youtube và mình sẽ chia sẽ lại cho các bạn trong bài viết này.

Cách đặt tiêu đề chuẩn SEO thu hút lượt xem trên Youtube

Ai cũng biết tầm quan trọng của một tiêu đề, tuy nhiên biết thì biết nhưng để có thể có những tiêu đề thu hút lượt xem lại không phải là chuyện đơn giản, trong số những cách đặt tiêu đề thì đây là 5 cách giúp bạn có được nhiều lượt xem và thu hút ánh nhìn của những người đang xem video của bạn.

1/ Chẳng thể nào ngờ…

Đây là một tiêu đề mà bắt đầu bằng một cụm từ gây tò mò ngay lập tức, sẽ là một cách rất quan trọng khi mà bạn thúc đẩy người xem phải xem ngay lập tức kết quả của vế sau video.

Ví dụ bạn đang làm một video Review về giày, tiêu đề có thể đặt là : Điều mà bạn chẳng thể nào ngờ được khi mang giày trắng….

Xem thêm  Chuyển hướng 301 - cách redirect link để SEO tốt hơn

Nếu là bạn bạn có xem video này không? Mình nghĩ nó là một tiêu đề khá hay, chúng ta có thể xem rất nhiều video có tiêu chí gây tò mò tương tự, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt tiêu đề video như thế.

2/ Đây là cách mà…

Không có một từ khóa nào hot hơn từ “cách” trong các thanh công cụ tìm kiếm, bạn biết điều đó nhưng bạn không chắc biết cách đặt một tiêu đề đúng cách.

Đây là cách mà bạn hoàn thành bài tập bụng, đây là cách mà tôi kiếm 1000 đô, đây là cách mà các Shark xây dựng thương hiệu…

Một cụm từ khóa siêu hay và đảm bảo cho bạn cung cấp được nội dung video thông qua tiêu đề. Chẳng có vấn đề gì là khó chính là một tiêu chí của tiêu đề này, nó giúp người sắp click vào video của bạn mong đợi kết quả mà tiêu đề sẽ mang lại, những tiêu đề kiểu này thật sự rất thu hút lượt click và lượt xem!

3/ Đừng bao giờ….

Đừng bao giờ ăn mắm tôm với thịt chó 😂…

Đây chắc chắn là một dạng video tiêu đề gây tranh cãi hoặc mang ý nghĩa hướng dẫn một cái gì đó mà nó mang tính chất cảnh báo. Theo những gì mình nghiên cứu khi đi đặt tiêu đề thuê cho video thì hầu hết những tiêu đề kiểu này là môt trong những đòn sát thủ, lượt xem chắc chắn là một điều vô cùng quan trọng và đây chắc chắn là một dạng tiêu đề giúp bạn hốt hàng.

Xem thêm  Solo Leveling MMV「AMV」Numb The Pain - Khúc nhạc 4 triệu views!

4/ Điều gì sẽ xảy ra nếu…

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi ngừng viết tại đây?? Chắc chắn là các bạn nghĩ đọc 😂 và tôi sẽ có nguy cơ bị các bạn ném gạch!

Đây là một trong những câu thần chú thu hút lượt xem, các bạn chắc chắn đã từng xem những bài viết hoặc video có tiêu đề tương tự, nó khá hay và không có nhiều từ, các bạn có thể tiết kiệm hàng tá nơ ron thần kinh khi đặt tiêu đề kiểu này, chuẩn thu hút và giật tít luôn. 

5/ …và cái kết…

5 Cách đặt tiêu đề thu hút lượt xem trên Youtube bạn không ngờ đến

Chủ tịch giả vờ làm admin website và cái kết nghèo sml😂😂

Vâng, một trong những cấu trúc tiêu đề hot nhất trong giai đoạn này, chỉ cần gõ cụm từ khóa này trên video cũng đủ để bạn có một số lượt xem từ những người thích Tiktok, mạng xã hội này có một khoản thời gian biến cụm từ khóa “và cái kết” trở thành một cơn sốt giống như sốt đất vậy. Các bạn hoàn toàn yên tâm rằng chỉ cần video của bạn xuất hiện trong phần đề xuất thì video của bạn sẽ có lượt nhấp chuột ngay lập tức mà thôi!

Đây là những cụm từ mình chọn lọc ra từ hơn 1000 từ khóa và cách đặt tiêu đề trên mạng! Lọc bài viết này mất 5 tiếng đồng hồ dù nội dung nó không quá nhiều, mình hy vọng 5 cách đặt tiêu đề chuẩn SEO và thu hút trên youtube này sẽ giúp bạn có được nhiều lượt xem! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm  Khắc phục tình trạng tụt xếp hạng và mất traffic vì bị backlink bẩn trong 5 phút

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi