3 món đồ giá rẻ giúp bạn trở thành streamer chuyên nghiệp

3 món đồ giá rẻ giúp bạn trở thành streamer chuyên nghiệp

Kiếm tiền online

Streamer là một nghề đáng ao ước với nhiều người, tuy nhiên nhiều bạn sẽ cảm thấy nãn lòng trước bộ dụng cụ mà những streamer đình đám đang sử dụng. Thực tế các bạn không cần chi quá nhiều tiền vào những phụ kiện đắt tiền, chỉ cần có 3 món đồ rất có thể bạn đang sở hữu cho mình một cơ hội thay đổi số mệnh với nghề streamer rồi đấy nhé!

3 món đồ giá rẻ giúp bạn trở thành streamer chuyên nghiệp

Tai nghe có mic

Có thể chắc chắn rằng tai nghe là một trong món đồ không được thiếu trong mọi hoàn cảnh cho streamer, một chiếc tai nghe tốt có mic sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn đầu tư một mic ghi âm. Giá mic thu âm thật tốt thì không được rẻ, chính vì thế đầu tư vào những thứ tiết kiệm hơn như một chiếc tai nghe tích hợp mic sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn cho những bạn mới bắt đầu.

Xem thêm  Khởi nghiệp có khó không? Bắt đầu từ đâu để chọn ra con đường đầu tư đúng?

Hiện nay trên thị trường thì cũng có nhiều mẫu tai nghe giá rẻ tích hợp mic, các bạn có thể tham khảo một số mẫu tai nghe giá rẻ sau đâ, bạn có thể click thẳng vào ảnh để đến link mua nếu thích mẫu đó :

Điện thoại

Top những điện thoại chơi game tốt giá rẻ trong tầm gia dưới 4 triệu

Điện thoại chơi game Genshin impact siêu mượt cuối năm 2021

Làm streamer chắc chắn bạn sẽ cần một chiếc điện thoại để có thể trang bị luôn khi cần ra đường cũng thể chụp ảnh quay phim, thậm chí có cả app hoặc ứng dụng giúp biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một chiếc Webcam dùng khi stream trên PC hay máy tính xách tay nữa đấy. Đây hầu như là thứ không thể thiếu cho các bạn muốn làm streamer, nhưng thực tế thì ai cũng đang có trong tay một chiếc điện thoại rồi mà!

Xem thêm  Làm khảo sát kiếm tiền online - Tiền dễ kiếm quá 🤯

Một chiếc đèn led

Nhiều bạn không biết đến đây là một dụng cụng thiết yếu và cần thiết như thế nào với một streamer, một chiếc đèn led sẽ giúp bạn có được những khung hình siêu đẹp, ảo ma lazada cùng với những filter sẽ giúp bạn “đẹp mắt” hơn các bạn khác, từ đó đạt được mục tiêu là lên sóng luôn phải là nhất để tìm quà donate từ khán giả.

Hướng dẫn cách tạo link donate khi bạn muốn làm streamer

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.