3 cách chụp màn hình máy tính windows không phải ai cũng chỉ cho bạn

3 cách chụp màn hình máy tính windows không phải ai cũng chỉ cho bạn

Thủ thuật - Công nghệ

Nhiều bạn muốn chụp màn hình máy tính nhưng do nhiều yêu cầu khác nhau nên các bạn cần có những kỹ thuật khác nhau. Chẳng hạn như nếu bạn muốn chụp màn hình máy tính một ứng dụng chạy nền thì có khi bạn nhấn phím Prtsc lại không thành công, vậy thì bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn các cách chụp màn hình máy tính bá đạo nhất có thể nhé! Cùng khám phá công nghệ nào!

3 cách chụp màn hình máy tính windows không phải ai cũng chỉ cho bạn

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + S để chụp hình trên trình duyệt

Đây là công cụ khá tuyệt vời khi mà bạn có thể chọn vùng chụp ảnh, cũng như một bonus theo đó chính là có thể copy toàn bộ văn bản trên trình duyệt mà mặc định hình ảnh sẽ được bỏ qua.

Xem thêm  Thay đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge - xóa Bing khỏi Edge

Hơn nữa bạn còn có thể chỉnh sửa hoặc chú thích và vẽ trên ảnh đó bằng cách nhấp vào Markup capture!

Thậm chí nếu muốn có một bức ảnh giống mình chụp ở trên thì bạn chỉ cần nhấn phím PrtSc sau đó mở công cụ Paint lên và nhấn tổ hợp phím Ctrl + V là được nhé!

Cách chụp màn hình máy tính một phần bằng công cụ Snipping Tool

Bạn có thể chụp màn hình máy tính bằng công cụ bá đạo trên windows Snipping Tool, để mở công cụ này lên bạn có thể tìm kiếm trên máy tính bằng công cụ Search, hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím tắt Windows + Shift + S là được.

 

Thậm chí công cụ này còn bá đạo đến mức bạn có thể chụp màn hình máy tính bằng cách vẽ chuột như ảnh trên nữa cơ, đây có thể nói là một trong những công cụ hay nhất mà mình từng tìm hiểu, các bạn có thể mở ngay lên để xem máy tính của mình có những chức năng bá đạo gì nhé!

Xem thêm  Cách vào web bị chặn trên Chrome - cốc cốc - edge khi đổi DNS

Chụp màn hình máy tính kể cả phần mềm chạy nền ẩn

Mình có một thử thách, bây giờ bạn đang dùng máy tính windows 10 bạn thử nhấn tổ hợp phím Windows + G, một bản quay phim màn hình mở ra, bạn thử chụp ảnh cái giao diện hình ảnh đó giống với ảnh dưới của mình thử xem!

Bạn làm được chưa? Nếu bạn chưa biết cách làm thì dễ thôi, hãy nhấn ngay tổ hợp phím Ctrl + Alt + S sau đó chọn vùng tùy chỉnh rồi chụp màn hình máy tính thử xem???? Bây giờ bạn đã có thể chụp màn hình bất chấp đó là phần mềm ẩn hoặc các ứng dụng chạy nền mà bạn đau đầu từ trước đến giờ vẫn không thể giải quyết được.

 

Ok! Bài viết khá ngắn, bởi vì hầu hết các mẹo và các công cụ này được tích hợp sẵn trên windows và bạn hoàn toàn không cần phải tải về mà có thể áp dụng ngay và luôn!

Xem thêm  Kinemaster Pro download bản full và xóa logo

Chúc các bạn có những shot hình bá đạo để sếp cũng phải trầm trồ nhé! Đây là một bài viết thú vị đúng không?

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.