15 Cách sinh tồn trong Minecraft mà bạn phải biết để sống sót

15 Cách sinh tồn trong Minecraft mà bạn phải biết để sống sót

Gamer

Minecraft là một trong những game thành công và phổ biến nhất mọi thời đại. Đây là một game điện tử sandbox được phát triển bởi Mojang. Game được tạo ra bởi Markus “Notch” Persson trong ngôn ngữ lập trình Java. Minecraft đã được chuyển sang một số nền tảng khác và là game video bán chạy nhất mọi thời đại, với 200 triệu bản được bán và 126 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến năm 2020. Chế độ chơi bao gồm chế độ sinh tồn, trong đó người chơi phải có được tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe. Có một số mẹo sinh tồn hàng đầu mà bạn hoàn toàn cần nhớ để trở thành một chuyên gia trong Minecraft. Với danh sách này, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Những điểm này không theo thứ tự cụ thể và mỗi điểm trong số đó là điều bạn muốn làm theo nếu bạn muốn tồn tại và phát triển trong Minecraft.

Mẹo và thủ thuật để tồn tại trong Minecraft

1. Sử dụng tính năng tọa độ

Trong cài đặt game, bật tọa độ. Bất cứ khi nào bạn đang chơi, hãy ngồi xuống với một cuốn sổ tay hoặc chụp ảnh màn hình của những nơi quan trọng để bạn có tọa độ của họ và có thể quay lại nếu bạn cần. Những nơi quan trọng này có thể là căn cứ chính của bạn, một ngôi làng, một thành trì hoặc bất kỳ cấu trúc nào khác mà bạn dự định quay trở lại.

2. Cần đồng hồ hay la bàn? Bạn không cần phải chế tạo chúng để sử dụng chúng.

100 NGÀY SINH TỒN TRONG THẾ GIỚI SURVIVAL

Xem thêm  Gái xinh Cosplay Morgana Liên Minh Huyền Thoại cực ma quái

Đây là một mẹo mà ai cũng nên biết. Đồng hồ và la bàn không được sử dụng thường xuyên nhưng chiếm không gian trong kho của bạn và yêu cầu tài nguyên. Thay vì chế tạo chúng, chỉ cần đi đến công thức nấu ăn chế tạo của bạn và đồng hồ và la bàn ở đó có thể làm việc ngay cả khi không chế tạo chúng.

Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19

3. Giữ an toàn dưới lòng đất

Là nơi giàu tài nguyên, các hang động cũng nguy hiểm không kém. Luôn luôn sử dụng đuốc để giữ cho các khu vực được thắp sáng, giữ vũ khí trên thanh nóng của bạn mọi lúc và mặc áo giáp. Nếu bạn muốn thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung, một lá chắn sẽ không làm tổn thương.

Minecraft pro survival tips

4. Luôn mang theo một xô nước

Người ta nên có một điểm để mang theo một xô nước trong Minecraft. Cho dù đó là để có được xuống một khe núi, đi bộ qua dung nham hoặc cứu mình từ một mùa thu cao. Xô nước là một công cụ đa năng mà bạn nên luôn luôn mang theo.

MINECRAFT 1.18 SINH TỒN*TẬP 1 | KHỞI ĐẦU 1 HÀNH TRÌNH MỚI!

5. Theo dõi độ bền của các công cụ của bạn

Nó luôn luôn rất bực bội khi bạn đang khai thác mỏ và cái cuốc cuối cùng của bạn bị vỡ hoặc bạn đang cố gắng hạ gục một đám zombie khi thanh kiếm của bạn bị gãy hoặc elytra của bạn bị hỏng trong khi bạn đang bay xung quanh trong thế giới của bạn. Hãy nhớ rằng nó rẻ hơn để sửa chữa thiết bị của bạn thay vì làm cho một cái mới khi nó bị hỏng.

6. Bẫy trong dân làng mỗi khi bạn tìm thấy một ngôi làng

Điều này nghe có vẻ hơi tàn nhẫn… Nhưng nếu bạn muốn tìm dân làng để buôn bán, việc nhốt họ vào sẽ ngăn họ lang thang hoặc bị giết và một số cách làm điều này là bao quanh ngôi làng hoặc chặn cửa của những ngôi nhà khi dân làng đi ngủ. Bạn chỉ cần bảo vệ họ khỏi zombie sau tất cả!

Xem thêm  Làm video về Amber Lv 90 nhưng Barbara lại thành tâm điểm

7. Tường và đuốc cứu người

Xây dựng tường là một cái gì đó rất quan trọng nếu bạn muốn giữ an toàn. Có thể là để bảo vệ ngôi nhà của bạn hoặc để ngăn chặn creepers lẻn lên phía sau bạn trong khi bạn đang chăm sóc cây trồng của bạn. Walling up khu vực ngăn chặn đám đông xâm nhập trong khi thắp sáng những khu vực đó sẽ ngăn chặn đám đông sinh sản.

Minecraft pro survival tips

8. Chiến tranh lưu trữ

Có một hệ thống lưu trữ hiệu quả và gọn gàng sẽ làm tăng năng suất của bạn và làm cho cuộc sống trong Minecraft đơn giản hơn nhiều. Giữ các công cụ khai thác của bạn gần mỏ của bạn, giữ thức ăn của bạn trong một rương riêng biệt từ gỗ của bạn và nếu bạn giỏi Redstone, bạn thậm chí có thể làm cho máy móc sắp xếp các mặt hàng của bạn.

9. Lập kế hoạch xây dựng của bạn

Giả sử bạn đang tạo ra một cơ sở mới hoặc cải tạo cơ sở hiện tại của bạn. Quá trình này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn lên kế hoạch và làm những việc như tạo bảng màu khối hoặc tạo một bộ xương cho tòa nhà của bạn với bụi bẩn trước khi bạn sử dụng các vật liệu khác. Hãy nhớ rằng, đây nên là xương trần của cấu trúc của bạn được thực hiện để thiết lập thẩm mỹ – không phải là một cái gì đó phức tạp và khó hiểu. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể sử dụng các tờ đồ thị để thực hiện các thiết kế vật lý của các bản dựng của bạn!

Minecraft pro survival tips

10. Nguồn nhiên liệu tốt nhất: Dung nham

Vì vậy, bạn đã làm cho nó đến Nether hoặc có thể có một dư thừa dung nham trong hố dung nham gần nhất của bạn. Trong trường hợp đó, bỏ tất cả than bụi bẩn đó và lấy một xô dung nham và ném nó vào lò của bạn. Một xô dung nham có thể ngửi thấy 100 mặt hàng trong khi toàn bộ khối than chỉ có thể ngửi thấy 80 mặt hàng.

11. Tự động hóa công việc của bạn

Chúng tôi đã nói về máy móc để sắp xếp các mặt hàng của bạn sớm hơn. Nhưng đó không phải là nơi nó dừng lại. Bạn có thể làm trang trại tự động, nhà máy luyện kim mặt hàng tự động và nhiều hơn nữa! Điều này làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và là một điều tuyệt vời để có trong thế giới của bạn.

Xem thêm  Tải game Spellbreak - Pubg phiên bản phép thuật 2020
Minecraft pro survival tips

12. Quần xã nấm là nơi an toàn và yên bình nhất để được

Bạn muốn bình yên và bình tĩnh? Đi đến Quần xã Nấm gần nhất của bạn, nơi đám đông thù địch sẽ không sinh sản trừ khi có một người sinh sản mob gần đó hoặc bạn không ngủ trong 3 ngày, trong trường hợp đó bóng ma sẽ bắt đầu đuổi theo bạn.

13. Sử dụng đúng loại thuốc

Bây giờ bạn có các nguồn lực bạn cần để ủ một số loại thuốc. Trong trường hợp đó, tùy thuộc vào loại công việc bạn cần làm, hãy chuẩn bị một số loại thuốc để công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng thuốc thở nước để ở dưới nước trong thời gian dài hơn, thuốc chống cháy để ngăn bản thân đi lên trong ngọn lửa hoặc một loại thuốc sức khỏe để sửa chữa bản thân.

14. Sử dụng các công cụ khai thác hiệu quả nhất

Sử dụng rìu, cuốc hoặc xẻng mê hoặc fortune III sẽ cho phép bạn thu thập nhiều giọt hơn cho mỗi khối. Điều này có nghĩa là với một chiếc Cuốc Fortune III, bạn có thể nhận được nhiều giọt từ một khối quặng kim cương duy nhất thay vì một giọt duy nhất cho mỗi quặng kim cương. Tương tự như vậy, Hiệu quả enchantment cho phép bạn phá vỡ các khối hiệu quả hơn.

15. Khám phá!

Một khi bạn có một cơ sở và đủ tài nguyên, đi ra ngoài tự nhiên để thực sự thưởng thức các game và mở rộng thế giới của bạn. Chỉ cần nhớ những điều cần thiết bạn cần để tồn tại trong những vùng đất hoang dã và chưa được khai thác và bạn rất tốt để đi.

 
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.