10 chương trình tiếp thị liên kết kiếm tiền từ coin tốt nhất 2022

10 chương trình tiếp thị liên kết kiếm tiền từ coin tốt nhất 2022

Không nhiều người biết điều này, nhưng có nhiều cách để kiếm tiền từ tiền điện tử. Thật dễ dàng để cảm thấy sợ bỏ lỡ, đặc biệt là khi tiền điện tử đã bắt đầu bùng nổ trên phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ tìm kiếm với những câu chuyện thành công khác nhau. Ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển mỗi ngày và nhiều công ty khác nhau đang tổ chức các chương trình liên kết để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Hơn nữa, tiềm năng sinh lời là rất lớn; một số công ty lớn nhất còn tồn tại ngày nay đã được xây dựng xung quanh tiền điện tử.

Không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào các chương trình liên kết tiền ảo tốt nhất hiện có.

 

Cuối cùng, chương trình liên kết tiền điện tử tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã tổng hợp một số lựa chọn đáng chú ý nhất để giúp bạn bắt đầu:

19 chương trình liên kết tiền ảo tốt nhất cho năm 2022

  1. Binance – Chương trình liên kết tiền điện tử tốt nhất nói chung
  2. Paxful – Chương trình Đại lý Tiền điện tử tốt nhất cho BTC, ETHUSDT
  3. Coinbase – Hoa hồng giao dịch giới thiệu tốt nhất
  4. CoinMama – Chương trình liên kết tiền điện tử tốt nhất cho hoa hồng giới thiệu trọn đời
  5. Changelly – Chương trình liên kết tiền điện tử mới tốt nhất
  6. Local Bitcoins – Chương trình liên kết tiền điện tử tốt nhất để mua và bán BTC bằng tiền mặt cố định
  7. Trezor – Chương trình liên kết ví tiền ảo cứng tốt nhất
  8. Ví Ledger – Chương trình liên kết tiền ảo tốt nhất với nhiều ưu đãi ví cứng
  9. Bitfinex – Tốt nhất cho hoa hồng định kỳ
  10. Gate.io – Chương trình liên kết tiền điện tử tốt nhất để kiếm hoa hồng lớn
Nội dung bài viết ẩn

Các chương trình liên kết tiền điện tử tốt nhất: Đã đánh giá

Trước khi quảng bá bất kỳ chương trình tiếp thị liên kết nào, điều cần thiết là phải biết kế hoạch hoa hồng, công cụ tiếp thị và ưu đãi của họ. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các chương trình liên kết tiền ảo tốt nhất và lý do tại sao bạn nên quảng bá chúng.

1. Binance – Chương trình đối tác liên kết tiền mã hóa tốt nhất nói chung

chương trình liên kết binance

Chương trình giới thiệu của Binance ra mắt với ưu đãi hấp dẫn 50% phí giao dịch Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, hoa hồng cho các lượt giới thiệu đã giảm xuống còn 20%. Vào năm 2018, Binance đã tung ra một thỏa Ưu điểm tăng gấp đôi phí giao dịch của bạn nếu bạn có 500 BNB trở lên trong tài khoản của mình. Hoa hồng của Binance được thanh toán theo thời gian thực, điều này mang lại lợi thế cho nó so với các chương trình liên kết truyền thống hơn.

Để tham gia chương trình giới thiệu, hãy truy cập trang đăng ký Binance và thiết lập một tài khoản với địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Khi đăng ký lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ email của mình. Do sự gia tăng đột ngột về mức độ quan tâm đến quy trình đăng ký của trang web, bạn có thể thấy một thông báo rằng đăng ký đã tạm thời bị đình chỉ. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thử một lần nữa!

Hoa hồng: Lên đến 50%

Phương thức thanh toán liên kết: Bất kỳ loại tiền điện tử nào mà người bạn giới thiệu của bạn giao dịch bằng

Ưu điểm

✅ Tỷ lệ hoa hồng cao

✅ Nhiều tùy chọn tiền điện tử để quảng cáo

✅ Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng

Nhược điểm

❌ Chương trình liên kết nội bộ

Nhìn chung, Binance cung cấp phí hoa hồng tuyệt vời cho các đối tác liên kết của mình. Các đối tác liên kết có thể kiếm được 41% cho mỗi giao dịch giới thiệu giao dịch giao ngay với 50% sau khi bạn đã tham gia 500 lượt giới thiệu. Mặt khác, Đối tác tiếp thị liên kết Binance Futures kiếm được 40% hoa hồng cơ bản cho mỗi lần giới thiệu cộng với 30% hoa hồng cho người dùng được giới thiệu VIP0 – VIP1 trong 12 tháng sau khi kích hoạt tài khoản, sau đó hoa hồng sẽ bị mất.

2. Paxful – Chương trình Đại lý tiền điện tử tốt nhất cho BTC, ETH và USDT

chương trình đại lý paxful

Chương trình Đại lý Paxful mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tiền bằng cách quảng bá Paxful vào mạng lưới liên hệ của họ. Khi một trong những đại lý trực tiếp của bạn thực hiện giao dịch, bạn có thể kiếm được 50% phí khế ước lưu giữ dưới dạng hoa hồng và bạn có thể kiếm được 10% phí khế ước lưu giữ nếu một trong những người được đại lý trực tiếp giới thiệu của bạn thực hiện giao dịch.

Ngoại trừ trong trường hợp phí đại lý dưới 1 phần trăm, phí ký quỹ 1 phần trăm được áp dụng cho tất cả các khoản phân phối đại lý. Phí đại lý dựa trên phí thấp hơn nếu phí khế ước lưu giữ nhỏ hơn 1%.

Các đối tác liên kết của Paxful phải suy nghĩ sáng tạo về cách thức và địa điểm họ có thể tuyển dụng các đại lý để kiếm được hoa hồng Cấp 1 và Cấp 2. Không thành vấn đề nếu bạn phân phối liên kết của mình thông qua trang web cá nhân hoặc tài khoản mạng xã hội; bất cứ ai cũng có thể truy cập nó.

Xem thêm  EPX coin là gì mà tăng quá trời! Giờ mua còn kịp không?

Hoa hồng: 50%

Phương thức thanh toán liên kết: USDT, ETH, BTC và các loại tiền điện tử khác

Ưu điểm

✅ Nhiều tùy chọn thanh toán

✅ Tỷ lệ hoa hồng cao

✅ Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Nhược điểm

❌ Phần mềm tiếp thị liên kết nội bộ

Chương trình Đại lý Paxful mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tiền bằng cách quảng bá Paxful vào mạng lưới liên hệ của họ. Khi một trong những đại lý trực tiếp của bạn thực hiện giao dịch, bạn có thể kiếm được 50% phí khế ước lưu giữ dưới dạng hoa hồng và bạn có thể kiếm được 10% phí khế ước lưu giữ nếu một trong những người được đại lý trực tiếp giới thiệu của bạn thực hiện giao dịch.

Chương trìnhĐiểm số của chúng tôiHoa hồng
Paxful⭐⭐⭐⭐50% phí khế ước lưu giữ

3. Chương trình liên kết Coinbase – Hoa hồng giao dịch giới thiệu tốt nhất

chương trình liên kết coinbase

Sử dụng cơ chế tiền tệ phi tập trung, Coinbase bắt đầu tạo ra một thế giới bình đẳng hơn vào năm 2012. Tuy nhiên, đó là hướng đi rộng lớn mà thế giới dường như đang hướng tới – một thế giới mà tiền tệ fiat không còn cần thiết nữa.

Nếu bạn tham gia chương trình tiền điện tử liên kết của họ, bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm phí giao dịch của mọi người bạn giới thiệu. Hơn nữa, không có giới hạn về số lượng người bạn có thể giới thiệu đến Coinbase, có nghĩa là hoa hồng liên kết bạn có thể kiếm được hầu như là vô hạn.

Tác động phụ trách việc chạy chương trình liên kết của Coinbase. Bạn đang tham gia một điều trị nếu bạn chưa bao giờ được thiết lập trên Impact trước đây. Một cách tiếp cận dễ dàng để có cái nhìn tổng quan về các hoạt động tiếp thị liên kết của bạn là sử dụng phương pháp này.

Hoa hồng: 50% trong 3 tháng đầu tiên

Phương thức thanh toán liên kết: nội tệ của bạn

Ưu điểm

✅ Kiếm 50% giao dịch giới thiệu trong 3 tháng đầu tiên

Nhược điểm

❌ Tỷ lệ giới thiệu giảm sau ba tháng đầu tiên

❌ Tùy chọn thanh toán liên kết hạn chế

Khi người giới thiệu của bạn đăng ký Coinbase.com và thực hiện thanh toán, bạn có thể kiếm được khoảng 50% phí giao dịch của họ. Xin lưu ý rằng các khoản thanh toán định kỳ chỉ trong ba tháng đầu tiên. Ngoài ra, những người bạn mời thông qua liên kết của bạn phải làm điều gì đó trong 30 ngày.

Chương trìnhĐiểm số của chúng tôiHoa hồng
Coinbase⭐⭐⭐⭐50% giao dịch giới thiệu trong 3 tháng đầu tiên

4. CoinMama – Hoa hồng giới thiệu trọn đời

chương trình liên kết tiền điện tử coinmama

Có các khoản thanh toán hàng tháng cho hoa hồng Coinmama (thanh toán vào cuối tháng tiếp theo). Thanh toán sẽ chỉ được thực hiện khi có ít nhất ba người dùng khác nhau đặt ba đơn đặt hàng thành công.

Về cơ bản, đây là cách mọi thứ diễn ra. Sử dụng liên kết giới thiệu cá nhân của bạn (nằm dưới trang “Công cụ tiếp thị” trong tài khoản của bạn) để đưa khách hàng đến trang web Coinmama và kiếm được phần trăm mua hàng của họ.

Nó thưởng cho bạn 15% bất kỳ giao dịch mua nào mà bạn giới thiệu thực hiện cho cuộc sống của tài khoản Coinmama của họ. Vâng, đó là một dấu hiệu tốt! Phần mềm giám sát đơn vị liên kết như chuyên gia cũng được các công ty này sử dụng để theo dõi các nỗ lực tiếp thị liên kết của bạn.

Hoa hồng: hoa hồng 15% trọn đời cho các lượt giới thiệu

Phương thức thanh toán liên kết: Fiat

Ưu điểm

 

✅ Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu

✅ Có thể truy cập cho khán giả toàn cầu

✅ Đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời

Nhược điểm

❌ Thanh toán chỉ được thực hiện một lần một tháng

❌ Bạn sẽ chỉ nhận được một khoản thanh toán nếu bạn có ít nhất 3 đơn đặt hàng từ 3 lượt giới thiệu khác nhau

Các chi nhánh của Coinmama kiếm được hoa hồng định kỳ 15% cho mỗi giao dịch mà họ giới thiệu thực hiện trên nền tảng. Đúng vậy, bạn có cơ hội kiếm tiền từ hành động của những người giới thiệu của bạn trên nền tảng mãi mãi.

Chương trìnhĐiểm số của chúng tôiHoa hồng
Coinmama ·⭐⭐⭐⭐⭐15% cho tất cả các giao dịch giới thiệu mãi mãi

5. Changelly – Chương trình liên kết tiền điện tử mới tốt nhất

kiếm tiền thay đổi

Mặc dù còn trẻ, Changelly là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất. Với Changelly, bạn có thể mua và bán hơn 150 loại tiền điện tử khác nhau mà không cần phải gửi bất kỳ đồng tiền hoặc tiền tệ cứng nào của riêng bạn với dịch vụ.

Có một khoản phí cố định 0,25 phần trăm để trao đổi một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác và không tính thêm phí nào được tính. Nếu bạn muốn kiếm tiền với mạng liên kết Changelly, bạn có thể bao gồm tiện ích Changelly trên trang web của mình hoặc sử dụng liên kết giới thiệu (đơn vị liên kết) mà bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu.

Bạn đủ điều kiện nhận một nửa tổng số phí giao dịch được tính cho người giới thiệu của mình sau khi họ đã đăng ký tài khoản với Changelly, bất kể họ đã làm điều đó như thế nào. Cũng như Binance, càng nhiều tiền được giao dịch, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Hoa hồng: 50% mãi mãi

Phương thức thanh toán liên kết: Bất kỳ loại tiền tệ nào mà bạn giới thiệu giao dịch

Ưu điểm

✅ Phí thấp hơn đáng kể

✅ Phổ biến và được thiết lập tốt

Nhược điểm

❌ Tỷ lệ giao dịch có thể tốt hơn

Nếu bạn đăng ký chương trình liên kết Changelly, bạn có thể nhận được 50% chia sẻ doanh thu của họ nếu bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng đến sàn giao dịch tiền điện tử tức thì không giám sát. Nếu bạn đã có tài khoản với Changelly, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình để trở thành đối tác liên kết hoặc bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng email của mình gần như ngay lập tức.

Chương trìnhĐiểm số của chúng tôiHoa hồng
Thay đổi⭐⭐⭐⭐⭐50% trên tất cả các khoản phí giao dịch giới thiệu mãi mãi

6. Local Bitcoins – Chương trình liên kết tiền điện tử tốt nhất để mua và bán BTC bằng tiền mặt cố định

Bạn có thể liên kết đến bất kỳ trang nào trên LocalBitcoins.com với tư cách là đơn vị liên kết LocalBitcoin, chẳng hạn như danh sách quốc gia hoặc danh sách phương thức thanh toán. Bạn sẽ có thể tính một khách truy cập là một chi nhánh trong ba tháng. Bitcoin được gửi đến ví LocalBitcoins của các chi nhánh hàng ngày để thanh toán cho họ. Có thời gian ân hạn một năm cho các khoản thanh toán hoa hồng. Trên cơ sở số tiền mà người dùng mới mang lại cho LocalBitcoins.com, hoa hồng được tính (phí giao dịch).

Xem thêm  Staking coin là gì mà lợi nhuận nhiều hơn gửi ngân hàng?

Bất kỳ người dùng liên kết nào cũng có thể bị chấm dứt bất cứ lúc nào bởi LocalBitcoins.com. Chương trình liên kết của bạn có thể bị hủy nếu bạn vi phạm các điều khoản.

Là một chi nhánh của LocalBitcoins, bạn có thể kiếm được 20% của mỗi giao dịch thành công với tư cách là một chi nhánh. Bạn có thể kiếm được tới 40% phí LocalBitcoins.com nếu bạn thuyết phục hai người dùng, một người mua và một người bán, đăng ký LocalBitcoins.com và sau đó yêu cầu họ hoàn thành một giao dịch với giá 100 đô la bằng BTC. Đó là 20 phần trăm hoa hồng cho các khoản phí được tính bởi cả hai bên. Tổng cộng 0,4 BTC là của bạn.

Hoa hồng: 20% phí cho tất cả các giao dịch của người dùng

Phương thức thanh toán liên kết: Chỉ Bitcoin

Ưu điểm

 

✅ Liên kết văn bản sáng tạo và biểu ngữ cho các chi nhánh

✅ Báo cáo chi tiết

Nhược điểm

 

❌ Giới hạn trong giao dịch BTC

Là đối tác liên kết của LocalBitcoins, bạn có thể kiếm được 20% của bất kỳ giao dịch nào diễn ra tốt đẹp. Để đưa ra một ví dụ, nếu bạn có hai người muốn mua và bán bitcoin trên LocalBitcoins.com và họ thực hiện một giao dịch trị giá 100 BTC, bạn sẽ nhận được 20% phí từ cả hai người. Tổng cộng, bạn nhận được 40% phí từ cả hai người. Kiếm được: 0.4 BTC.

Chương trìnhĐiểm số của chúng tôiHoa hồng
Bitcoin địa phương⭐⭐⭐⭐20% trong 3 tháng đầu tiên
 

7. Trezor – Chương trình liên kết ví tiền ảo cứng tốt nhất

chương trình liên kết ví trezor

Khi bạn đã đăng ký mạng liên kết Trezor, bạn sẽ nhận được hoa hồng 12–15% cho mỗi lần bán hàng mà bạn giới thiệu. Để tính toán hoa hồng, chúng tôi khấu trừ vat và chi phí giao hàng từ tổng giá bán.

Để hỗ trợ các chi nhánh của Trezor, công ty duy trì một nhóm hỗ trợ liên kết chuyên biệt. Có thể nhận được quảng cáo tùy chỉnh từ nhóm hỗ trợ trong khi các biểu ngữ, văn bản và phim đã sẵn sàng để sử dụng. Hãy yêu cầu người quản lý tài khoản của bạn hỗ trợ nếu bạn yêu cầu các tài nguyên chuyên biệt.

Các đối tác liên kết có thể truy cập tài khoản của họ và quản lý các chiến dịch của họ trực tuyến bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, bằng cách sử dụng nền tảng liên kết. Ngay sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể kiểm tra các nhấp chuột vào hiệu suất và bảng phân tích chuyên sâu về các giao dịch mua.

Hoa hồng: 12 đến 15% cho mỗi lần bán hàng

Phương thức thanh toán liên kết: BTC và chuyển khoản ngân hàng

 

Ưu điểm

 

 

 

✅ Rất nhiều tài liệu quảng cáo được cung cấp

✅ Cập nhật tài khoản theo thời gian thực

✅ Hoa hồng cao

 

 

Nhược điểm

 

 

❌ Chỉ thanh toán hàng tháng

Đối với mỗi lần bán hàng, mạng liên kết của Trezor cung cấp hoa hồng từ 12 đến 15 phần trăm. Các trang web và kênh tiền điện tử, tài chính và đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sáng kiến này.

Chương trìnhĐiểm số của chúng tôiHoa hồng
‎Biết Trezor‎⭐⭐⭐⭐⭐12-15% mỗi lần bán hàng

8. Ví Ledger – Chương trình liên kết tiền ảo tốt nhất với nhiều ưu đãi ví cứng

chương trình giới thiệu sổ cái

Ledger, được thành lập vào năm 2014 bởi Eric Larchevque, là một ví tiền điện tử dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang nói về ví Trezor hoặc bitcoin, bạn phải hiển thị Ledger vào một lúc nào đó. Cùng với nhau, họ đã lắc lư trên thị trường ví cứng cho tiền điện tử.

Ledger, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bảo mật tiền điện tử, có một chương trình giới thiệu cho phép người dùng kiếm bitcoin. Đăng ký làm chi nhánh là cách duy nhất để nhận tiền. Liên kết giới thiệu cho blog và nền tảng truyền thông xã hội sau đó sẽ được cung cấp. Khi ai đó mua hàng bằng liên kết giới thiệu độc quyền của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng 10%.

Hoa hồng: 10% cho mỗi lần bán hàng

Phương thức thanh toán liên kết: BTC, chuyển khoản ngân hàng

 

Ưu điểm

 

 

 

✅ Đội ngũ hỗ trợ tận tâm

✅ Tỷ lệ chuyển đổi cao

 

 

Nhược điểm

 

 

❌ Tỷ lệ hoa hồng hơi thấp

❌ Một số chi nhánh phàn nàn rằng họ mất một lúc để nhận được khoản thanh toán

Ledger, được thành lập vào năm 2014, là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp cơ sở hạ tầng và bảo mật tiền điện tử và blockchain. Ledger Nano S và Nano X là những ví cứng tốt nhất để lưu trữ Bitcoin (BTC) và các loại tiền ảo khác vì chúng được xây dựng trên Yếu tố bảo mật. Kiếm 10% hoa hồng cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện với tư cách là đơn vị liên kết cho Ledger.

Chương trìnhĐiểm số của chúng tôiHoa hồng
Ví Ledger⭐⭐⭐⭐⭐10% mỗi lần bán hàng

9. Bitfinex – Tốt nhất cho hoa hồng định kỳ‎

 

bitfinex affiliate program

‎Tham gia chương trình liên kết Bitfinex là một phương pháp tuyệt vời để tăng lợi nhuận tiền điện tử của bạn. Là một nhà giao dịch tiền điện tử hoặc chỉ là một người hâm mộ, bạn có thể sử dụng Chương trình liên kết Bitfinex để mời mạng xã hội của mình và kiếm được hoa hồng không giới hạn. Sử dụng Trang tổng quan dành cho đơn vị liên kết, bạn có thể tạo và xuất bản các liên kết mời độc đáo của riêng mình. Những người đăng ký bằng liên kết của bạn sẽ được tính là người giới thiệu cho bạn. Khi mạng lưới giới thiệu của bạn phát triển, thu nhập của bạn cũng vậy.‎

‎Lần đầu tiên trong các mạng liên kết tiền điện tử, bạn có thể kiếm được một phần phí giao dịch và tài trợ ký quỹ lên đến ba cấp độ trong mạng lưới giới thiệu của mình. Trên hết, cũng có hệ số hoa hồng nếu các lượt giới thiệu của bạn phù hợp với các điều kiện được yêu cầu.‎

‎Hoa hồng‎‎: lên đến 55% hoa hồng định kỳ‎

‎Phương thức thanh toán liên kết‎‎: Tiền điện tử‎

 

‎Ưu điểm‎

 

 

 

‎✅ Trả lại tiền cho các nhà giao dịch bị mất tiền điện tử trong các vụ hack

‎✅ Thanh khoản lớn‎

‎✅ Hoa hồng định kỳ‎

Xem thêm  Top sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín hàng đầu thế giới

 

 

‎Nhược điểm‎

 

 

‎❌ Nền tảng không được quy định‎

‎❌ Các kênh hỗ trợ khách hàng hạn chế‎

‎Chương trình liên kết Bitfinex cung cấp cho bạn sức mạnh để kiếm được 18% cho các giới thiệu cấp một, 6% cho các giới thiệu cấp hai và 2% cho các giới thiệu cấp ba. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền từ việc giới thiệu một người dùng duy nhất, đặc biệt nếu cuối cùng họ cũng quảng bá chương trình cho những người khác.‎

‎Chương trình‎‎Điểm số của chúng tôi‎‎Hoa hồng‎
Bitfinex⭐⭐⭐⭐⭐‎18% – bậc một, 6% – bậc hai và 2% – bậc ba‎

‎10. Gate.io – Nhận tới 59% cho mỗi lần giới thiệu‎

gate.io affiliate program

‎Gate.Io là một nền tảng trao đổi tiền điện tử cho phép các nhà giao dịch hoán đổi các loại tiền điện tử khác nhau với nhau và USD. Ethereum, bitcoin cash và litecoin là một vài loại tiền tệ của nền tảng có thể được đổi lấy USD. Chương trình liên kết của nó cực kỳ sinh lợi vì bạn có thể kiếm được tới 59% lượt giới thiệu.‎

‎Hoa hồng‎‎: tối đa 50%‎

‎Phương thức thanh toán liên kết‎‎: Tiền điện tử‎

‎Ưu điểm‎

 

‎✅ Hàng trăm thị trường‎

‎✅ Gần 200 loại tiền tệ được hỗ trợ‎

‎✅ Đòn bẩy gấp 10 lần với giao dịch ký quỹ‎

 

‎Nhược điểm‎

 

‎❌ Không chấp nhận tiền gửi pháp định‎

‎❌ Trao đổi không được kiểm soát‎

‎Để quảng bá chương trình giới thiệu Gate.io, người dùng có thể xây dựng liên kết giới thiệu quảng cáo của riêng họ và mời bạn bè của họ vào trang web. Lên đến 40% tổng hoa hồng được tạo ra bởi các lượt giới thiệu có thể được chia sẻ với những người được mời. Tuy nhiên, họ phải chọn bao nhiêu trong số 40% đó họ sẽ chia cho chính những người được giới thiệu.‎

‎Chương trình liên kết tiền điện tử là gì?‎

‎Các chương trình liên kết bitcoin và tiền điện tử là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động trong thị trường tiền điện tử. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn không cần phải có một tài khoản đang hoạt động – mặc dù đó luôn là một điểm cộng, cũng như bạn không cần phải đầu tư bất cứ thứ gì vào một sàn giao dịch tiền ảo để kiếm tiền từ nó.‎

‎Bạn có thể tham gia một chương trình liên kết, quảng bá một nền tảng hoặc đề cập đến dịch vụ và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là một trang web, một địa chỉ email và một chút kiên nhẫn. Nếu bạn sẵn sàng tham gia vào công việc, không khó chút nào để có được một vài chi nhánh đầu tiên của bạn.‎

‎Tại sao nên sử dụng chương trình liên kết tiền điện tử?‎

‎Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ cộng đồng tiền điện tử của bạn là thông qua các mạng liên kết cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Nếu bạn có một blog lớn, trang web tin tức hoặc kênh YouTube (hoặc thậm chí chỉ là một tài khoản Twitter), bạn có thể dựa vào các mạng liên kết tiền điện tử để tạo ra một nguồn thu nhập ổn định trong nhiều tháng, nếu không muốn nói là nhiều năm.‎

‎Tại sao? Bởi vì không có cách nào tốt hơn để lấy kiến thức của bạn về tiền điện tử và chuyển đổi nó thành tiền thật. Bạn sẽ nâng cao danh tiếng của mình trong cộng đồng, có được sự tiếp xúc có giá trị và sẽ không phải đối phó với những rắc rối khi thiết lập tài khoản trao đổi hoặc mua tiền ảo trực tiếp.‎

‎Bạn có thể kiếm tiền với chương trình liên kết tiền điện tử không?‎

‎Chắc chắn! Các chương trình liên kết tiền điện tử là một trong những cách dễ nhất và sinh lợi nhất để kiếm tiền trong lĩnh vực tiền điện tử mà không thực sự tốn một xu nào.‎

‎Bạn không cần phải bắt đầu bằng cách đầu tư một lượng lớn tiền vào một nền tảng – bạn có thể bắt đầu với tư cách là một chi nhánh và kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng chỉ từ 10 hoặc 15 lượt giới thiệu mới.‎

‎Làm thế nào để chọn một chương trình liên kết tiền điện tử?‎

‎Có một số điều bạn cần tìm trước khi chấp nhận tài khoản người bán thanh toán bằng tiền điện tử trong chương trình liên kết cửa hàng bán lẻ của mình:‎

‎Các biện pháp an ninh‎

‎Dịch vụ bạn quảng cáo có cung cấp bảo mật mạnh mẽ không? Bạn không muốn đề xuất một chương trình liên kết có thể bị tấn công bất cứ lúc nào – và đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn một chương trình có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ tại chỗ.‎

‎Tỷ lệ hoa hồng‎

‎Điều quan trọng là chọn một người trả ít nhất 5% hoa hồng. Tuy nhiên, không khó để tìm thấy một chương trình có thể thu được tối đa 50% phí hoa hồng, vì vậy bạn cần phải cảnh giác.‎

‎Phương thức thanh toán‎

‎Bạn muốn đảm bảo rằng dịch vụ yêu thích của bạn thanh toán cả qua tiền điện tử và tiền tệ pháp định. Về cơ bản, càng có nhiều phương thức thanh toán thì càng tốt – vì bạn có nhiều lựa chọn hơn!‎

‎Danh tiếng & Hỗ trợ‎

‎Một số thương hiệu và dịch vụ nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và tốt hơn những thương hiệu và dịch vụ khác. Tốt nhất là bạn nên đi với những chương trình đã xây dựng danh tiếng của họ theo thời gian – nói chung là các chương trình liên kết tốt nhất. Có rất nhiều dịch vụ trên mạng nhưng nếu bạn thực hiện nghiên cứu của mình đúng cách, bạn sẽ tìm thấy một số dịch vụ tuyệt vời ngoài kia. Ví dụ: một số có thể đi kèm với plugin wp chương trình liên kết tiền điện tử có thể giúp bạn tích hợp nó vào các bài đăng trên blog của mình dễ dàng hơn.‎

‎Kết luận: Chương trình liên kết tiền điện tử tốt nhất cho năm 2022 là gì?‎

‎Không có câu hỏi rằng các mạng liên kết cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ thị trường ngách. Bạn có thể tham gia một chương trình liên kết, quảng bá một nền tảng hoặc đề cập đến dịch vụ và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là một trang web, một địa chỉ email và một chút kiên nhẫn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử Paxful và Binance. Kiếm tiền điện tử ngay hôm nay! bitstash ra mắt chương trình liên kết tiền ảo 3 cấp mà bạn cũng có thể quan tâm.‎

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận