#1 Cách leo Rank DTCL luôn có điểm để thăng hạng 2021

cách leo rank dtcl luôn có điểm #1

Nhiều cập nhật mới, nhiều tướng mới…DTCL là một trong những tựa game có lối chơi biến hóa và khốc liệt bật nhất các tựa game dàn trận, chính vì thế việc leo rank DTCL trở thành một đề tài không hồi kết. Và đây là những cách leo rank DTCL luôn có điểm để thăng hạng.

#1 Cách leo Rank DTCL luôn có điểm để thăng hạng 2021

1/ Luôn học theo meta

Nhiều bạn thích lối chơi sáng tạo và ngẫu hứng, dĩ nhiên nếu bạn chỉ thích chơi cho vui vậy cũng chẳng có vấn đề gì cả. Nhưng nếu bạn là một người chơi thích leo rank thì hãy luôn tham khảo meta mới nhất.

Meta là một trong những thứ mà các game thủ khác tìm ra và nó là những khuôn mẫu mạnh trong một thời điểm nào đó, việc chơi theo meta chẳng có gì xấu hổ cả. Các bạn thích đấu rank sẽ hiểu điều này, giống như các game thủ Hàn thường áp dụng, một khi có meta mới thì các bạn sẽ thấy nó làm náo loạn rank Hàn ngay lập tức.

Xem thêm  Free Fire vs Call of Duty Mobile: 8 tiêu chí để so sánh cái nào tốt hơn

cách leo rank dtcl mà luôn có điểm #1

2/ Ghép trang bị thế giới DTCL

cách leo rank dtcl mà luôn có điểm #1 1

Dù cho bạn đang chơi team như thế nào, chủ lực cũng cần có ít nhất 1 hoặc 2 trang bị trước những vị trí khác, nếu bạn đã từng xem qua bài viết DTCL mùa 4 những lưu ý quan trọng cho người mới bắt đầu chắc chắn các bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của việc chia trang bị cho mỗi vị trí, đưng dại dột mà ghép sớm trang bị từ round 1, hãy bình tĩnh vì khi team của bạn thực sự chưa định hình thì rất khó lên trang bị cho chính xác. Lỡ đâu trang bị vừa ghép xong thì bạn chợt nhận ra rằng team có chủ lực không hợp với trang bị thì toi mạng!

3/ Xếp đội hình khắc chế team địch

shen troll dtcl #1

Đội hình khắc chế là những đội hình có khả năng giảm sức mạnh của team đối thủ, ví dụ đối với đội hình Song Đấu thiên về tốc độ dánh trong DTCL thì team Đại Sư là một trong những team khắc chế mạnh đội hình này.

Xem thêm  Hoàng tử Ả Rập Xê Út hóa ra là một fan cuồng của Dota 2

Khắc chế tướng, giống như khắc chế team, Ví dụ Sett sẽ ôm một tướng team bạn và hướng lao vào phụ thuộc vào hướng tướng bạn đang quay lưng, hãy tưỡng tượng nếu Sett đối đầu với Shen và Shen lướt ra sau lưng, khi đó Sett sẽ không thể gây sát thương lên team bạn, và lúc này chúng ta hoàn toàn có khả năng lật kèo khi mà chủ lực không bị dính sát thương chết ỉu.

Đây là 3 lưu ý nhỏ khi bạn bắt đầu leo rank dtcl, dĩ nhiên cái game này nó nhân phẩm dữ dằn cho nên không phải cứ chơi theo bài là được, thế nhưng hy vọng những lưu ý náy giúp bạn chiến thắng trong một trận đấu toàn bọn xui như nhau 🤣 Chúc bạn thành công!

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi