1.2 triệu đô la/năm là thu nhập của blogger này vào năm 2022

1.2 triệu đô la/năm là thu nhập của blogger này vào năm 2022

Khám Phá

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền online, chắc chắn là viết blog luôn luôn sẽ được đứng trong top 10 cách kiếm tiền online tốt nhất. Tuy nhiên, viết blog đòi hỏi một sự kiên trì cực kỳ đỉnh cao, một người thiếu kiên nhẫn sẽ không bao giờ kiếm được tiền với trang blog. Vậy mà có một blogger vừa công bố doanh thu 1.2 triệu USD của mình với trang web của anh ấy. Quá khủng khiếp!

1.2 triệu đô la/năm là thu nhập của blogger này vào năm 2022

Tuy nhiên vẫn là các chuyên mục chủ lực từ trang web, vẫn là Google adsense, tiếp thị liên kết và bán hàng. Mặc dù quanh đi quẩn lại chỉ có bấy nhiêu, tuy nhiên do số lượng ngách nhỏ quá nhiều, tiềm năng phát triển vẫn mãi còn đó và các bạn nếu biết cách khai thác thì tiền vẫn về đều đều mặc kệ content của bạn ở mãng nào.

Xem thêm  Top quái vật mạnh nhất lịch sử mà ai cũng đã từng nghe qua 1 lần

Đây không phải là một bài viết dài, mục đích là để cho bạn thấy được tiềm năng của phát triển web, nên tạo một trang web cá nhân và từ đó kiếm tiền trước khi mọi người ai cũng khai thác nó, hãy nhanh hơn!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.